Giới thiệu

SONG MAI FARM

Chào mừng bạn đến với chúng tôi – Song Mai farm – Trang trại dưa lưới sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Được thành lập từ năm 2019, Công ty TNHH Nông nghiệp Song Mai là công ty chuyên sản xuất dưa lưới với nhiều giống khác nhau trong và ngoài nước. Ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào sản xuất nông nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra nguồn sản phẩm sạch, chất lượng, vì quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng.

Các giống dưa lưới chủ lực của Song Mai farm hiện nay là dưa lưới Huỳnh Long SM, Kim Long SM, Mật SM,… được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đang không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu sản xuất thêm một số giống dưa có chất lượng cao, mong muốn tạo thêm sự đa dạng và mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Với phương châm “Your health is priceless” – vì sức khỏe của bạn là vô giá – Song Mai farm mong muốn mang đến những sản phẩm dưa lưới tốt nhất, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, vì sức khỏe người tiêu dùng cũng như tương lai của nền nông nghiệp Việt phát triển.

Trân trọng cám ơn!

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn
  • Trở thành thương hiệu cung cấp nông sản sạch hàng đầu Việt Nam.
  • Nghiên cứu, xây dựng và mở rộng sản xuất đối với các mặt hàng nông sản có giá trị cao trong và ngoài nước.
Sứ mệnh
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, góp một phần nhỏ đưa nông nghiệp Việt đến gần với sự phát triển của nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới.
  • Tạo ra nguồn sản phẩm lớn, đạt tiêu chuẩn cao và đồng nhất cung cấp ra thị trường.
  • Đưa thương hiệu nông sản Việt đến bạn bè thế giới.

Bằng khen