Dưa Lưới Có Bao Nhiêu CaLo. Dưa lưới đang được rất nhiều bạn ưa chuộng vì chất dinh dưỡng dồi dào, tuy nhiên nhiều người muốn giảm cân lại lo lắng lượng calo có trong quả dưa lưới. Vì Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Dưa Lưới Nấu Được Món Gì
Cách Muối Dưa Lưới Non Chua Ngọt

Calo Có Trong Dưa Lưới

Dưa Lưới Có Bao Nhiêu CaLo

Trong khoảng 117gr chỉ cung cấp khoảng 60 calo. Như vậy ta thấy rằng: chỉ số calo có trong loại quả này thấp hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm khác. Bên cạnh đó dưa lưới còn có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe chúng tôi.

Thành Phần Dinh Dưỡng Có Trong Dưa Lưới

Trong 117 gr dưa lưới có chứa những thành phần dinh dưỡng như sau:

  • Chất béo: 0.3gr
  • Carbs: 14.4gr
  • Chất sơ: 1.6gr
  • Natri: 28mg
  • Chất đạm: 1.5gr

Carbs: 117gr dưa lưới chỉ cung cấp khoảng 60 calo và 14.4gr carbohydrate. Do đó, nó được xếp vào loại trái cây có hàm lượng carbs thấp.

Chất béo: Dưa lưới là một trái cây chứa ít chất béo, vì thế nó là thực phẩm lý tưởng cho quá trình giảm cân.

Chất đạm: Khoảng 117gr dưa lưới chỉ cung cấp khoảng 1.5gr chất đạm. Do đó, nó không phải là nguồn cung cấp protein dồi dào cho cơ thể chúng ta.

Vitamin và khoáng chất: Dưa lưới chứa rất nhiều vitamin A, C, K, B3, B9 cùng các loại khoáng chất phong phú như: selen, canxi, magie, mangan, kẽm, đồng,…

Cách Ăn Dưa Lưới 

Dưa Lưới Có Bao Nhiêu CaLo

Dưa lưới ngon nhất là khi mua về gọt bỏ phần vỏ, lấy phần thịt bỏ phần ruột trong cùng, cắt thành từng miếng vừa ăn. Sau đó để vào tủ lạnh, làm lạnh rồi dùng là ngon nhất.

Ngoài ra bạn có thể chế biến dưa lưới thành nhiều món: Bingsu dưa lưới, nước ep, sinh tố, canh dưa lưới, Kem dưa lưới,…. Để đỡ ngán hơn khi cứ ăn trực tiếp. 

==> Đến với Dưa Lưới Song Mai Long Xuyên – An Giang, Chúng tôi chuyên cung cấp Dưa Lưới sỉ và lẻ. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ thông tin bên dưới.

Sản phẩm Dưa Lưới Song Mai được sản xuất 100% trong điều kiện nhà kính, kiểm soát quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GAP. Đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon, an toàn tuyệt đối. Vì “ Your health is priceless” là kim chỉ nam cho sự phát triển của Song Mai co.ltd.

– Cam kết 1 bù 1 bất kỳ lỗi nào trên sản phẩm.

– Hotline: 098.155.8939 . Hỗ trợ: 24/24 & 7/7.

– Chân thành cảm ơn quý khách hàng tin dùng sản phẩm của Song Mai co.ltd!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.