Dưa Lưới Nấu Được Món Gì
Cách Muối Dưa Lưới Non Chua Ngọt

Giá Trị Dinh Dưỡng Cao

Một chén dưa lưới thái hạt lựu, chứa rất nhiều calo, chất xơ, protein, đường, kali, carbohydrate, canxi, sắt, một số loại vitamin và khoáng chất. – Lợi Ích Của Dưa Lưới Đối Với Người ăn Chay

Dưa lưới chứa rất nhiều chất chống oxy hóa bao gồm choline, zeaxanthin và beta-carotene. Tất cả đều bảo vệ cơ thể chống lại một loạt các bệnh, tình trạng từ cảm lạnh thông thường đến ung thư.

BETA-CAROTENE

Các nghiên cứu cũng xác định rằng loại dưa lưới có thịt màu cam có cùng lượng beta-carotene như cà rốt. Beta-carotene là một loại carotenoid. Carotenoids là các sắc tố làm cho trái cây và rau quả có màu sắc tươi sáng. Beta-carotene được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể hoặc hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Vitamin A quan trọng đối với sức khỏe của mắt, tế bào hồng cầu và tăng cường hệ miễn dịch.

VITAMIN C

Lợi Ích Của Dưa Lưới Đối Với Người ăn Chay

Theo USDA, 1 chén dưa lưới có chứa lượng vitamin C hơn 100% giá trị dinh dưỡng khuyến nghị hàng ngày (RDI). Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các tế bào mạch máu, sụn, cơ bắp và collagen trong xương.

Một số nghiên cứu cũng chứng minh vitamin C có thể có hiệu quả trong việc chống lại các bệnh như: Hen suyễn, ung thư, bệnh tiểu đường.

Cách Chọn dưa Lưới Ngon Ngọt

Hình Dáng

Lợi Ích Của Dưa Lưới Đối Với Người ăn Chay

Lựa chọn dưa lưới ngon ngọt cũng là một loại kỹ năng trong cuộc sống đấy nhé. Bạn nên chọn những quả dưa lưới căng tròn không bị lồi lõm. Tránh những quả có đầu hay đuôi  nhọn vì quả này sẽ bị nhạt và không giòn.

Vân Lưới

Lợi Ích Của Dưa Lưới Đối Với Người ăn Chay

Bạn nên chọn những quả có vân lưới chằng chịt, sờ vào thô ráp, đường vân càng đậm thì quả càng ngọt, bọng nước và cũng rất giòn nữa. – Lợi Ích Của Dưa Lưới Đối Với Người ăn Chay

Cuống Dưa

Đối với cuốn dưa bạn nên chọn những quả phần cuống có vết lõm hình tròn có các dấu vân cưa. Những quả này đã chín nó sẽ ngọt và giòn hơn. – Lợi Ích Của Dưa Lưới Đối Với Người ăn Chay

Mùi Thơm

Vì dưa lưới khi chín sẽ có mùi thơm rất đặc trưng vì thế bạn có thể cầm trái dưa đưa lên mũi ngửi. Những trái dưa ngon, ngọt, vỏ mỏng, nhiều thịt sẽ có mùi thơm ngọt và dịu nhẹ. Nếu không ngửi thấy mùi nghĩa là dưa còn xanh ăn sẽ bị nhạt và không được ngon.

==> Đến với Dưa Lưới Song Mai Long Xuyên – An Giang. Chúng tôi chuyên cung cấp Dưa Lưới sỉ và lẻ. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ thông tin bên dưới.

Sản phẩm Dưa Lưới Song Mai được sản xuất 100% trong điều kiện nhà kính, kiểm soát quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GAP. Đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon, an toàn tuyệt đối. Vì “ Your health is priceless” là kim chỉ nam cho sự phát triển của Song Mai co.ltd.

– Cam kết 1 bù 1 bất kỳ lỗi nào trên sản phẩm.

– Hotline: 098.155.8939 . Hỗ trợ: 24/24 & 7/7.

– Chân thành cảm ơn quý khách hàng tin dùng sản phẩm của Song Mai co.ltd!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.