Dinh Dưỡng Có Trong Dưa Lưới

Trong dưa lưới có chứa nhiều carbs, chất xơ, protein, vitamin C, vitamin B6, vitamin K, folate,  kali, magiê… Ngoài ra dưa lưới còn chứa các hợp chất có khả năng chống oxy hóa mạnh, bao gồm beta-carotene (pro-vitamin A), phytoene, quercetin và axit caffeic.

Lợi Ích Mà Dưa Lưới Mang Lại

Chứa chất dinh dưỡng tốt đối với của xương

Dưa lưới chứa một số chất dinh dưỡng rất quan trọng như folate, vitamin K và magiê, góp phần hỗ trợ và duy trì xương chắc khỏe. Folate rất cần thiết cho sự phân hủy homocysteine, nếu homocysteine cao sẽ làm giảm độ chắc khỏe của xương theo thời gian. Vitamin K có vai trò việc sản xuất một loại protein cấu trúc chính trong xương được gọi là osteocalcin. Do đó, bổ sung vitamin K đầy đủ là điều cần thiết cho xương chắc khỏe. 

Giàu chất điện giải và nước

Dưa lưới có khoảng 90% là nước và chứa chất điện giải, như kali, magiê, natri và canxi. Sự kết hợp giữa nước và chất dinh dưỡng trong dưa lưới, được khuyến khích ăn sau khi tập luyện thể dục thể thao, hoặc trong thời gian bị bệnh.

Hỗ trợ làn da khỏe mạnh

Dưa lưới chứa hàm lượng vitamin C cao, cung cấp vitamin, độ ẩm cho làn da, chống lại những tác nhân của ánh nắng mặt trời, môi trường và sự lão hóa. Bởi lượng vitamin C đầy đủ là điều kiện bắt buộc để sản xuất collagen đúng cách, đây là một loại protein cấu trúc chính để làn da khỏe mạnh.

Giúp giảm huyết áp

Thực đơn với nhiều trái cây hoa quả sẽ góp phần kiểm soát huyết áp cao và bệnh tim. Đặc biệt, trong dưa lưới là một loại trái cây giàu natri và kali, giúp duy trì mức huyết áp ổn định, là trái cây nên ăn thường xuyên.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Dưa lưới được yêu thích bởi có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch và vitamin C đóng vai trò chính trong việc giúp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật.

Hệ thống miễn dịch của con người rất phức tạp và đòi hỏi một loạt các chất dinh dưỡng để hoạt động đúng – vitamin C là một thành phần quan trọng. Hơn hết, cơ thể người bổ sung đầy đủ vitamin C trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể ngăn ngừa và điều trị các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và hệ thống khác nhau, như viêm phổi và cảm lạnh thông thường.

Thúc đẩy tiêu hóa tốt

Dưa lưới chứa nhiều chất xơ, đây là một chất dinh dưỡng nổi tiếng để cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa. Cơ thể hấp thụ đủ chất xơ trong chế độ ăn uống hàng ngày, làm chậm phản ứng đường trong máu và thúc đẩy hoạt động tốt của ruột và sự phát triển của vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh.

Sản phẩm dưa lưới Song Mai được sản xuất 100% trong điều kiện nhà kính, kiểm soát qui trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GAP. Đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon, an toàn tuyệt đối. Vì  “ Your heath is priceless” là kim chỉ nam cho sự phát triển của Song Mai co.ltd.

Cam kết 1 bù 1 bất kì lỗi nào trên sản phẩm.

Hotline: 098.155.8939 . Hỗ trợ: 24/24 & 7/7.

Chân thành cảm ơn quí khách hàng tin dùng sản phẩm của Song Mai co.ltd!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.