Dưa Lưới Sỉ Đạt Chuẩn VietGap Long Xuyên
Dưa Lưới Sỉ An Giang

Không Nên Ăn Dưa Lưới Trong Trường Hợp Nào. Dua lưới mang lại rất nhiều chất dinh dưỡng cho cho chúng ta. Tuy nhiên không phải lúc nào ăn dưa cũng tốt bạn nên tránh ăn dưa lưới trong các tình trạng sau.

Phụ Nữ Mới Sinh, Bệnh Cảm Sốt

Không Nên Ăn Dưa Lưới Trong Trường Hợp Nào

Theo đông y dưa lưới có tính hàn nên những người bị bệnh cảm sốt hoặc vừa mới khỏi không nên ăn dưa lưới để tránh làm tổn hao năng lượng trong cơ thể. 

Phụ nữ sau khi sinh còn đang trong tháng, cho con bú cũng không nên dùng bởi vì nó sẽ gây lạnh bụng ở trẻ.

Những Người Bị Bệnh Mãn Tính, Gan, Thận

Không Nên Ăn Dưa Lưới Trong Trường Hợp Nào

Người bị bệnh mãn tính, gan, thận không nên dùng dưa lưới vì nếu dùng sẽ làm cho tình trạng bệnh nặng hơn, khó chữa trị hơn. Riêng với bệnh thận thì không nên tăng thêm lượng kali vào cơ thể. Tuy nhiên dưa lưới lại chứa rất nhiều chất kali. Nên đây là lý do người bệnh thận nên hạn chế tối đa việc dùng dưa lưới.

Dưa Lưới Song Mai Đạt Chuẩn VietGap 

Các giống dưa lưới chủ lực của Song Mai farm hiện nay là dưa lưới Huỳnh Long SM, Kim Long SM, Mật SM,… Được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đang không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu sản xuất thêm một số giống dưa có chất lượng cao. Mong muốn tạo thêm sự đa dạng và mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Với phương châm “Your health is priceless” – vì sức khỏe của bạn là vô giá – Song Mai farm mong muốn mang đến những sản phẩm dưa lưới tốt nhất. Cùng với công nghệ sản xuất hiện đại. Vì sức khỏe người tiêu dùng cũng như tương lai của nền nông nghiệp Việt phát triển.

==> Đến với Dưa Lưới Song Mai Long Xuyên – An Giang, Chúng tôi chuyên cung cấp Dưa Lưới sỉ và lẻ. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ thông tin bên dưới.

Sản phẩm Dưa Lưới Song Mai được sản xuất 100% trong điều kiện nhà kính, kiểm soát quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GAP. Đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon, an toàn tuyệt đối. Vì “ Your health is priceless” là kim chỉ nam cho sự phát triển của Song Mai co.ltd.

– Cam kết 1 bù 1 bất kỳ lỗi nào trên sản phẩm.

– Hotline: 098.155.8939 . Hỗ trợ: 24/24 & 7/7.

– Chân thành cảm ơn quý khách hàng tin dùng sản phẩm của Song Mai co.ltd!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.